• Hotline: 0909 345656 | Email: vananhduongco.ltd@gmail.com

  Giới thiệu

  Công ty MTV Thương Mại Dịch Vụ Vạn Ánh Dương là cty Thương mại từ 2013, Sau 3 năm hoạt động chính thức chuyển đổi mô hình sản xuất. Công ty MTV Thương Mại Dịch Vụ Vạn Ánh Dương là một đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại cuộn, túi rác,túi xốp có quai, túi nilon với loại túi như:  PE, LDPE, HDPE, PP, OPP,ZIPPER, PA… và các loại màng ghép phức hợp.

  gioi-thieu_03

  Sản phẩm bao bì của chúng tôi chuyên phục vụ cho các doanh nghiệp hoạt động trong ngành quần áo, sản xuất bánh kẹo, ngành may mặc, ngành thủy hải sản và các công ty có nhu cầu sử dụng bao bì hoặc in ấn trên bao bì để quan bá thương hiệu của mình.

  gioi-thieu_07

  Với nguyên liệu đầu vào đạt chất lượng cao, sản xuất trên dây chuyền máy móc thiết bị nhập khẩu và được vận hành, gia công dưới đội ngũ kỹ thuật, công nhân chuyên nghiệp, chúng tôi tin sẽ mang lại cho quý khách hàng một sản phẩm vừa ý nhất. “Uy tín – Chất lượng” là mục tiêu hàng đầu cho Vạn Ánh Dương hướng đến và cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ cùng Quý khách hàng.

  Bản quyền @ 2016 i-Marketing - iweb247.com - Thiết kế website chuyên nghiệp.